Các phong cách về thiết kế shop thời trang

Trong thiết kế nội thất shop thời trang có rất nhiều phong cách để phù hợp với gu kinh doanh của từng thương hiệu. Tuy nhiên, Asa Home sẽ tóm gọn những phong cách chính để quý khách có thể áp dụng cho thiết kế shop thời trang của mình.

Phong cách Hiện đại

Phong cách Hiện Đại luôn là sự lựa chọn hàng đầu giành cho các shop thời trang có không gian nhỏ. Bởi vì chúng luôn tạo cảm giác không gian lớn hơn diện tích thực, tối ưu diện tích trưng bày. Kết cấu tối giản và các đường nét theo hình học táo bạo, màu sắc teo gam trung tính và tạo điểm nhấn với một màu đậm, đồ đạc được đánh bóng và không cân bằng là đặc điểm nhận dạng chính của nội thất theo phong cách hiện đại.

Phong cách Luxury

Hiện nay vẫn còn nhiều người mắc sai lầm khi nghĩ phong cách Luxury và phong cách cổ điễn là một. Trong thực tế thiết kế nội thất shop phong cách Luxury là sự phát triển cao hơn phong cách cổ điển, mang đến hơi thở quyền quý, sang trọng gần như dư thừa đối với con người. Những năm gần đây, kinh tế ngày càng phát triển, phong cách thiết kế Shop Luxury càng được ưa chuộng với những ưu điểm:

  • Thiên hướng cá nhân hóa
  • Vật liệu cao cấp
  • Thiết kế, góc cạnh tinh xảo